Công ty Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội là đơn vị bảo vệ chủ lực cho công trường The Diamond Park Mê Linh.

Dự án The Diamond Park Mê Linh tọa lạc tại Khu đô thị mới Mê Linh thuộc xã Tiền Phong – H.Mê Linh – TP.Hà Nội. Với vị thế đắc địa Huyện Mê Linh là cửa ngõ Phía Bắc của Thủ đô. Nơi đây là trung tâm Công nghiệp – Thương mại của toàn Thành phố.

Dự án được xây dựng trên quần thể có diện tích lên tới 16.000m2 trong quy hoạch khu đô thị mới Mê Linh và được phân bổ dưới các phân vùng như sau: Nhà ở biệt thự, Nhà ở liền kề, Nhà ở xã hội, Khối nhà cao tầng bao gồm 3 tòa, Khu trường học và dịch vụ giáo dục.

Công trường Dự án The Diamond Park Mê Linh.

    Với tổng diện tích đất lớn, hình dạng khu đất phức tạp và phức hợp nhiều loại hình dịch vụ do đó The Diamond Park Mê Linh của Tập đoàn VIDEC đã lựa chọn  Công ty Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội là đơn vị bảo vệ chủ lực cho giai đoạn 1 ( Giai đoạn công trường) của Dự án.

Ngày 10/4/2018 Công ty Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đã triển khai  bảo vệ dự án The Diamond Park Mê Linh với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – an toàn – hiệu quả.

Triển khai bảo vệ tại công trường The Diamond Park Mê Linh.

    Dịch vụ cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Trường Sơn nhằm mục đích chính là bảo vệ tài sản thuộc công trường dự án The Diamond Park Mê Linh. Phạm vi mục tiêu bảo vệ bao gồm: thiết bị, máy móc, đồ đạc, và các tài sản liên quan khác …Ngoài ra, các nhân viên bảo vệ Trường Sơn Hà Nội sẽ giám sát, theo dõi công nhân nhà thầu, kiểm soát tài sản nhà thầu thi công tại công trường.

Bảo vệ khu vực cổng chính của Dự án và giám sát nhà thầu thi công.

    Mỗi dự án, mỗi vị trí bảo vệ, chúng tôi đều xây dựng quy trinh riêng để phù hợp và đảm bảo an ninh an toàn cho từng mục tiêu, Với đội ngũ Lãnh đạo giầu kinh nghiệm, đã từng làm công tác quản lý, chỉ đạo trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lâu năm; có đội ngũ Nhân viên bảo vệ sức khỏe – đạo đức tốt, có phong cách làm việc chuyên nghiệp, được huấn luyện chuyên sâu nghiệp vụ bảo vệ và PCCC, đồng thời được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ an ninh trong khi làm nhiệm vụ tại mục tiêu sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng. Đó là lý do mà Chủ đầu tư  – Tập đoàn VIDEC lựa chọn Công ty Bảo vệ Trường Sơn là đối tác chiến lược trong lĩnh vực đảm bảo an ninh, an toàn cho dự án The Diamond Park Mê Linh.

Một số hình ảnh Triển khai bảo về công trường dự án The Diamond Park Mê Linh.

Video

Client