Triển khai bảo vệ tại Vinpro Bắc Từ Liêm

VinPro là thương hiệu bán lẻ trong lĩnh vực công nghệ và điện máy, cung cấp các sản phẩm như điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng, đồ điện tử, đồ điện lạnh và thiết bị gia đình. Hiện tại, VinPro nằm trong các trung tâm thương mại Vincom có mặt hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bên vững, VinPro đã xây dựng hình ảnh từ thương hiệu đến chất lượng dịch vụ, VinPro đã hợp tác cùng với Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội để đảm bảo an ninh, an toàn và đem lại sự yên tâm của khách hàng khi đến với các trung tâm của VinPro.

Được sự tin tưởng của khách hàng, với phương châm ” Đảm bảo an ninh – Tôn vinh giá trị khách hàng”, Ngày 10/9/2018, Công ty Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đã triển khai bảo vệ tại VinPro nằm trong trung tâm thương mại Vincom Bắc Từ Liêm Hà Nội. Hiện tại, Công ty bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đã thực hiện công tác bảo vệ tại các địa điểm của Vinpro như: Vinpro Nam Đàn, Vinpro Hà Nam…… Trong tương lai, Công ty Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội sẽ đi cùng VinPro trên tất cả các tình thành trên cả nước.

Một số hình ảnh triển khai:

 

Video

Client