Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội (Truong Son Ha Noi SSE., JSC) hình thành trên cơ sở kế thừa hoạt động của Chi nhánh Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn tại Hà Nội (hoạt động trên địa bàn Thành phố Hà Nội từ những năm 2005).

      Trải qua thời gian liên tục phát triển và trưởng thành, Trường Sơn Hà Nội đã chứng tỏ mình là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam với mạng lưới phủ khắp 30 tỉnh thành lớn trên cả nước.

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội hoạt động theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0104561698 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, cùng với giấy xác nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 035/GXN của Cục Cảnh sát Quản lý Hành chính về trật tự xã hội (Cục C64) – Tổng cục Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự An toàn Xã hội (Tổng cục 7) – Bộ Công An cấp.

Ban lãnh đạo của Công ty là những người đã từng đảm trách cương vị cao trong lực lượng Công an, Quân đội và có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề an ninh, trật tự – an toàn xã hội trên phạm vi toàn quốc. Bộ máy giúp việc là những luật sư có bề dày kinh nghiệm để giải quyết các dịch vụ pháp lý như: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Hôn nhân gia đình, Sở hữu trí tuệ. Bộ phận chuyên môn là những người lâu năm trong nghề. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng và đều phải qua khoá huấn luyện nghiệp vụ, đảm bảo khả năng hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo vệ của đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố như phương án phối hợp kịp thời, chặt chẽ với các đơn vị, lực lượng chức năng chuyên môn để sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về công tác đảm bảo an ninh.

Ngày nay, trong thời đại hội nhập thì vấn đề an toàn và ổn định về chính trị được xem là một trong những nền tảng cơ bản, quan trọng nhất để phát triển kinh tế của mỗi quốc gia cũng như doanh nghiệp. Lâu nay, Việt Nam được xem là một trong những nước có độ an toàn tương đối cao so với thế giới. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển nhanh chóng như hiện nay, cùng với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp với quy mô và ngành nghề hoạt động đa dạng thì nhu cầu về việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trở lên cần thiết hơn bao giờ hết.

Với tôn chỉ hoạt động “ ĐẢM BẢO AN NINH, TÔN VINH GIÁ TRỊ VĂN HOÁ CỦA KHÁCH HÀNG”, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội là luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Vì vậy, ngay từ khi tuyển chọn lực lượng bảo vệ đầu vào, chúng tôi tuân thủ từ khâu huấn luyện, đào tạo theo đúng yêu cầu tại Nghị định 52/2008/NĐ-CP ngày 22 tháng 4 năm 2008 của Chính Phủ về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ và thông tư số 45/2009/TT-BCA của Bộ Công an hướng dẫn thi hành một số điều của nghị định số 52/2008/NĐ-CP ngày 22 tháng 4 năm 2008 về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Ngoài ra, Công ty còn có những bài giảng và thực hành thực tế cho từng nhân viên trước khi nhận nhiệm vụ tại các mục tiêu.

Chúng tôi cam kết đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp có tính kỷ luật cao của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội sẽ đảm bảo tuyệt đối việc duy trì an ninh trật tự tại các địa điểm bảo vệ, như:
–  Bảo vệ văn phòng, cao ốc, , ngân hàng….
–  Bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ triển lãm.
–  Bảo vệ các trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm thi đấu, biểu diễn. Bảo vệ công trường, nhà máy, kho hàng, cơ sở sản xuất.
–  Bảo vệ vũ trường, quán bar, bảo vệ nhà riêng….
–  Bảo vệ yếu nhân: VIP, người thân, khách hàng của bạn, đối tác làm ăn….
–  Dịch vụ vệ sĩ: phục vụ 24/24 theo yêu cầu cá nhân.
–   Bảo vệ sự kiện: các chương trình ca nhạc, chiếu phim, biễu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo, hội chợ, triển lãm….
–  Dịch vụ áp tải: vận chuyển tiền, hàng hóa….
–  Dịch vụ tuần tra kiểm soát cơ động, kiểm soát an ninh từ xa bằng hệ thống kết nối liên lạc di động: phục vụ các lọai hình cơ sở vật chất cố định….

Chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào cơ hội hợp tác tốt đẹp với Quý Khách hàng trong hiện tại và tương lai. Vui lòng liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào khi Quý khách hàng có nhu cầu./.

Video

Client