Triển khai bảo vệ tại Công ty cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex

Ngày 31/12/2017 Công ty Cổ phần dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội triển khai bảo vệ tại Công ty cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex.

Công ty cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex (Tên viết tắt: Petrolimex Aviation) được Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấp phép kinh doanh lần đầu số: 0103024116 ngày 28 tháng 4 năm 2008 và bổ sung lần 1 ngày 14 tháng 08 năm 2009. Petrolimex Aviation chính thức trở thành một trong hai đầu mối kinh doanh xuất khẩu, nhập khẩu nhiên liệu bay tại Việt Nam. Hiện nay, Petrolimex Aviation tọa lạc tại Tòa nhà Mipec Tower 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Đây là trung tâm mua sắm, các công ty bán hàng, giao dịch thương mại  với số lượng người ra vào đông đảo và đủ mọi thành phần. Nếu không được bảo vệ một cách có khoa học và chặt chẽ thì sẽ có nhiều mối đe dọa từ bên ngoài phải đối mặt.

Qua tìm hiểu nhu cầu thiết yếu của thị trường, phân tích và đánh giá một cách chi tiết. Chúng tôi đã đào tạo một đội ngũ bảo vệ chuyên biệt, được tiếp cận và xử lý những tình huống nhanh và thành thạo bảo vệ mục tiêu mà cụ thể là bảo vệ văn phòng Petrolimex Aviation.

Hình ảnh bảo vệ tại Công ty cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex

Là một công ty dày dặn kinh nghiệm hoạt động lâu năm chuyên cung cấp bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên kinh  nghiệm, ban lãnh đạo có chuyên môn cao, khách hàng đến với chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.Trong suốt thời gian hoạt động và phát triển, Công ty luôn nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng về an ninh, an toàn. Công ty luôn sãn sàng phục vụ và cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng trong mọi hoàn cảnh và địa điểm.

Video

Khách hàng