LỜI TRI ÂN VÀ CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP NĂM MỚI 2024 – XUÂN GIÁP THÌN

Kính gửi: Quý Khách hàng.

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý Khách hàng đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý Khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Nhân dịp đầu năm mới -  Xuân Giáp Thìn, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội - Truongsonhanoisse xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.

 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội - Truongsonhanoisse cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách hàng, xây dựng vững mạnh, mạnh mẽ hơn nữa về con người, phát triển hơn nữa về dịch vụ, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để luôn đồng hành cùng Quý Khách hàng. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới Quý Khách hàng.

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội - Truongsonhanoisse  xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý Khách hàng.

Kính chúc Quý khách năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Kính thư!

Liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Vietcombank, Số 89B hồ Đền Lừ, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 36249124 ext. 101
Fax: 024 36249120
Email: truongsonhanoisse@gmail.com
Hotline: Mr.Giang – 0944.646.686