Chúc mừng năm mới 2018

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp bảo vệ, vệ sỹ đảm bảo an ninh an toàn cho các mục tiêu là ngân hàng, trung tâm thương mại, tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp……
Công ty đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp. Trong đó có nhiều mục tiêu trọng điểm của Quốc gia và đặc biệt tại Hà Nội.
Trong xu thế đổi mới và hội nhập Quốc tế, trước sự phát triển mạnh mẽ của xã hội nói chung cũng như các doanh nghiệp nói riêng, vấn đề an ninh, an toàn tính mạng, tài sản là một đòi hỏi tất yếu từ xã hội.
Công ty dịch vụ bảo vệ Trường Sơn Hà Nội luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, và con người được xem là yếu tố quyết định đem đến thành công. Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ Quản lý và Điều hành gồm những cán bộ nguyên là Sỹ Quan trung, cao cấp công tác tại Bộ Quốc Phòng, Công An, đã từng có nhiều năm kinh nghiệm Quản lý và Điều hành các công ty Bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Nhân viên bảo vệ, vệ sỹ của chúng tôi được tuyển chọn khắt khe, đào tạo dựa trên một giáo trình nghiệp vụ bảo vệ do Bộ công an phát hành.
Trong suốt thời gian hoạt động và phát triển, Công ty luôn nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng về an ninh, an toàn. Công ty luôn sãn sàng phục vụ và cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng trong mọi hoàn cảnh và địa điểm.

Nhân dịp năm mới 2018, Công ty CPDV Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội xin gửi tơi Quý khách hàng, đối tác lời cảm ơn sâu sắc đã luôn đồng hành, tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Năm mới, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CPDV Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TẤN TÀI – TẤN LỘC.

Trong năm 2018, với sự tâm huyết của toàn bộ cán bộ công nhân viên, Bảo vệ Trường Sơn sẽ luôn đồng hành để đem lại sự tin tưởng, đảm bảo an ninh, an toàn, góp phần nhỏ tạo nên sự thành công của Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Video

Client