Chương trình ” Chào hè năm 2018″

Bên cạnh đầu tư kinh doanh sản xuất, cung cấp dịch vụ đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng, thì Công ty CPDV Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội  luôn quan tâm đến việc tạo dựng văn hóa doanh nghiệp. Điều đó được thể hiện sự quan tâm đến đời sống của công nhân viên từ những nhân viên mới vào làm đến những nhân viên làm lâu năm được công ty quan tâm để nhân viên gắn bó làm việc lâu dài. Các ngày lễ tết, công ty đều có chính sách thưởng để động viên người lao động. Ngoài ra công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan du lịch, vui chơi giải trí. Qua đó gắn kết hơn nữa những người lao động.

Chào hè năm 2018, Công ty đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, nhân viên và người thân của cán bộ, nhân viên trong công ty đi nghỉ mát tại Cửa Lò . Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm, niềm vui và những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thành viên.

Công ty CPDv Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đi nghỉ mát tại Cửa Lò – Nghệ An

Bên cạnh việc nghỉ mát tại Cửa Lò, Công ty còn tổ chức cho cán bộ, nhân viên trong công ty đi thăm Khu di tích lịch sử Truông Bồn và Quê Bác. Để  tưởng nhớ  các chiến sỹ đã hiến trọn tuổi xuân của mình cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập – tự do, thống nhất Tổ quốc. Cuộc đời và sự nghiệp của các chiến sỹ mãi mãi là tấm gương sáng để các thế hệ hôm nay và mai sau học tập, noi theo.

Ban lãnh đạo công ty thắp hương tưởng nhớ các chiến sỹ tại khu di tích lịch sử Truông Bồn

Ngoài ra Công ty còn trao tặng những suất quà ý nghĩa để động viên an ủi và chia sẻ  đến các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Ban Lãnh đạo công ty trao những suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Với mục đích đem lại những ấn tượng sâu sắc, niềm vui đến những thành viên trong đoàn trong chuyến đi. Công ty cũng đã tổ chức đêm “ Gala dinner” với nhiều chương trình, tiết mục hấp dẫn và ý nghĩa để lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi người.

Chuyến đi nghỉ mát đã thật sự đem lại nhiều ý nghĩa trong lòng mỗi cán bộ, nhân viên và người thân của cán bộ nhân viên trong  công ty. Qua đó cũng là dịp mỗi thành viên trong công ty hiểu nhau hơn, đoàn kết và xây dựng tinh thần văn hóa công ty ngày càng lớn mạnh.

Video

Client