Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn tổ chức hành quân về nguồn

Chuyến đi đã nhận được sự ủng hộ và chỉ đạo sát sao của Ban Giám đốc, Đông đảo cán bộ, công nhân viên đã tham gia chuyến đi. Trong 3 ngày ngắn ngủi, đoàn đã đi viếng và thắp hương tại các địa điểm thiêng liêng như : Bến thả hoa sông Thạch Hãn, Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Trường Sơn.

Thực hiện truyền thống cao đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, ngày 28 tháng 6 năm 2013 Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn đã tổ chức chuyến hành hương về cội nguồn tại Tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị.
Chuyến đi đã nhận được sự ủng hộ và chỉ đạo sát  sao của Ban Giám đốc, Đông đảo cán bộ, công nhân viên đã tham gia chuyến đi. Trong 3 ngày ngắn ngủi, đoàn đã đi viếng và thắp hương tại các địa điểm thiêng liêng như : Bến thả hoa sông Thạch    Hãn, Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang Trường Sơn.
Qua chuyến đi, các thành viên trong đoàn, đặc biệt là các bạn đoàn viên thanh niên trẻ có dịp được cảm nhận thực tế nỗi đau mất mát của chiến tranh, tạo động lực cho các bạn tiếp tục phấn đấu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Video

Client