Hội nghị tổng kết công tác năm 2017

Ngày 27/1/2018 Công ty CPDV Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, Triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2018” trong không khí tràn ngập niềm vui và hạnh phúc của cả nước trước những sự kiện lớn của toàn dân tộc.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân cả nước đang đón một mùa xuân mới và chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc với những niềm tin sâu sắc trước những thành tựu của đất nước đạt được trên mọi mặt của đời sống xã hội trong năm qua. Hôm nay, ngày 27/1/2018, Công ty CPDV Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động trong năm qua, đề ra phương hướng công tác trong năm 2018, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để thúc đẩy Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh không ngừng, vươn lên xây dựng thương hiệu Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội ngày càng uy tín trên thị trường.

Cán bộ, công nhân viên trong công ty về dự Hội Nghị

Cán bộ, công nhân viên cùng các Đại biểu về dự Hội Nghị

Về dự và chỉ đạo Hội nghị Tổng kết có đầy đủ Ban lãnh đạo của công ty, các cán bộ đại diện cho cơ quan chức năng thuộc Văn phòng Công ty CPDVBV Trường Sơn Hà Nôi, Giám đốc các doanh nghiệp tọa lạc tại Tòa nhà 89B Đường Hồ Đền Lừ, Các đồng chí đội trưởng, đội phó, tổ trưởng và các cá nhân tiêu biểu của công ty,  Các đồng chí nguyên là cán bộ đã từng công tác tại Công ty qua các thời ký, đồng thời đến dự Hội nghị còn có các ông bà là thân nhân, phu nhân, phu quân của cán bộ trong công ty.

Về dự Hội Nghị có cả các đồng chí nguyên là cán bộ từng công tác tại công ty

Nhìn lại một năm công tác với những kết quả đã đạt được bên cạnh đó cũng còn có những khó khăn hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động, phát triển của công ty do tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong nước  nổi lên những vấn đề hết sức phức tạp về mất an ninh, an toàn, trật tự , tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn tại mục tiêu bảo vệ. Đánh giá một năm hoạt động của công ty được thể hiện qua bài báo cáo của đồng chí Lê Trọng Thiệp – Phó Giám đốc Nghiệp Vụ.

Ông Lê Trọng Thiệp – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiệp vụ đọc báo cáo

Hướng đến một năm mới 2018 tràn đầy niềm tin với chủ trương phát triển bền vững cả về chiều sâu, bề rộng, cung cấp cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ bảo vệ uy tín, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm để thúc đẩy Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh trên thị trường được thể hiện qua bài phát biểu định hướng nhiệm vụ năm 2018 của Ông Đỗ Tất Luận – Chủ tịch HDQT – Giám đốc Công ty.

Ông Đỗ Tất Luận – Chủ tịch HDQT – Giám đốc Công ty phát biểu và định hướng nhiệm vụ năm 2018

Tiếp theo chương trình, Hội nghị Tổng kết cũng đã đi vào thảo luận với tinh thần nhìn thẳng vào sự thật, những thuận lợi khó khăn, kết quả đạt được, những tồn tại đang vướng mắc, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, giải pháp khắc phục những mặt yếu kém để bước sang năm 2018 quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng nội bộ đoàn kết, kỷ luật nghiêm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng, với khẩu hiệu: “ Kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững”.

Ông Nguyễn Hoàng Giang – Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh đọc tham luận

Ông Nguyễn Kim Toàn – Đội trưởng Đội 2/C2 có bài tham luận

Có được những kết quả trên, trước hết là do Ban Giám đốc luôn  bám sát tình hình thị trường và định hướng cho sự phát triển của Công ty. Công tác chỉ đạo kịp thời, có giải pháp quyết liệt, phù hợp cho từng giai đoạn. Các chế độ chính sách dành cho cán bộ, nhân viên luôn được Ban Giám đốc quan tâm. Để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ phát triển năm 2018, Công ty cũng đã ký kết giao ước thi đua năm 2018.

Ban Lãnh đạo công ty lên ký kết giao ước năm 2018

Những kết quả đạt được trong năm 2017 của toàn thể cán bộ, nhân viên là đáng trân trọng, tự hào. Đội ngũ cán bộ, nhân viên Văn phòng và khối Đội/Tổ trưởng hầu hết đều tâm huyết gắn bó với Công ty, luôn nêu cao ý chí  trách nhiệm, vượt khó, tận tụy với công việc, có tinh thần đoàn kết hiệp đồng giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Ghi nhận những kết quả đã đạt được, Công ty cũng đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Ban Lãnh đạo công ty lên trao giấy khen

Các cá nhân và tập thể lên nhận giấy khen

Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương Hội nghĩ đã diễn ra tốt đẹp, ghi nhận lại những tâm huyết của tất cả cán bộ, công nhân viên trong công ty. Hội nghị hướng đến với những ý chí quyết tâm vươn tới tầm cao mới trong hoạt động kinh doanh hiệu quả, uy tín, bền vững hơn của thương hiệu bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đến với khách hàng.

Video

Khách hàng