Hội nghị tổng kết công tác năm 2018

Trong không khí cả nước đang đón chào xuân mới Kỷ Hợi 2019, hôm nay, ngày 19/1/2019, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động dịch vụ bảo vệ của Công ty trong năm 2018, tìm ra những hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức, vận hành hoạt động bảo đảm an ninh, an toàn mục tiêu của Công ty trước yêu cầu ngày càng cao của khách hàng; đồng thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã có nhiều cố gắng nỗ lực trong hoạt động của Công ty. Qua đó tiếp tục khơi dậy, phát huy mạnh mẽ nội lực, trí tuệ của cán bộ, nhân viên trong Công ty; bảo đảm Công ty ngày càng phát triển có chiều sâu, toàn diện, vững chắc và bền vững; nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ, làm hài lòng khách hàng; ngày càng khẳng định thương hiệu của Công ty trên thị trường.

Tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội về dự Hội nghị

    Về dự và chỉ đạo Hội nghị Tổng kết có đầy đủ Ban lãnh đạo của công ty, Đại biểu khách mời thuộc Đảng ủy khối doanh nghiệp Quận Hoàng Mai, cán bộ cơ quan Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội/Bộ Công an (C06); các cán bộ văn phòng Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nôi, Giám đốc các doanh nghiệp tọa lạc tại Tòa nhà 89B Đường Hồ Đền Lừ, Các đồng chí đội trưởng, đội phó, tổ trưởng và các cá nhân tiêu biểu của công ty; Các đồng chí nguyên là cán bộ đã từng công tác tại Công ty qua các thời kỳ, đồng thời đến dự Hội nghị còn có các ông bà là thân nhân, phu nhân, phu quân của cán bộ trong công ty.

Cán bộ, công nhân viên cùng các Đại biểu khách mời về dự Hội nghị

    Nhìn lại một năm công tác với những kết quả đạt được bên cạnh đó cũng có những khó khăn hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động, phát triển của công ty do tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong nước nổi lên những vấn đề hết sức phức tạp về mất an ninh, an toàn, trật tự , tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn tại mục tiêu bảo vệ. Đánh giá một năm hoạt động của công ty được thể hiện qua bài báo cáo của đồng chí Lê Hồng Đường – Phó Giám đốc .

Ông Lê Hồng Đường – Bí thư chi bộ – Phó Giám đốc đọc báo cáo tổng kết công tác năm 2018

    Hướng đến một năm mới 2019 tràn đầy niềm tin với chủ trương phát triển bền vững cả về chiều sâu, bề rộng, cung cấp cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ bảo vệ uy tín, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm để thúc đẩy Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh trên thị trường được thể hiện qua bài phát biểu định hướng nhiệm vụ năm 2019 của Ông Đỗ Tất Luận – Chủ tịch HDQT – Giám đốc Công ty.

Ông Đỗ Tất Luận – Chủ tịch HĐQT – Giám đốc công ty phát biểu định hướng năm 2019

    Tiếp theo chương trình, Hội nghị tiến hành thảo luận. Với tinh thần nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng những thuận lợi, khó khăn, những kết quả đạt được trong năm 2018; chỉ ra những tồn tại, hạn chế khuyết điểm, rút ra nguyên nhân, bài học kinh nghiệm và những giải pháp khắc phục để năm 2019 xây dựng Công ty đoàn kết, kỷ cương, phát triển toàn diện, vững chắc và bền vững; nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ, làm hài lòng khách hàng, khẳng định thương hiệu của Công ty trên thị trường.

Ông Bùi Văn Trọng – Trợ lý TTNV lên đọc tham luận

Ông Đào Tự Ngọc – Đội trưởng Đ2/C1 đọc tham luận

    Có được những kết quả trên, trước hết là do Ban Giám đốc luôn bám sát tình hình thị trường và định hướng cho sự phát triển của Công ty. Công tác chỉ đạo kịp thời, có giải pháp quyết liệt, phù hợp cho từng giai đoạn. Các chế độ chính sách dành cho cán bộ, nhân viên luôn được Ban Giám đốc quan tâm. Để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ phát triển năm 2019, Công ty cũng đã ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Ban Lãnh đạo công ty lên ký giao ước thi đua năm 2019

    Những kết quả đạt được trong năm 2018 của toàn thể cán bộ, nhân viên là đáng trân trọng, tự hào. Đội ngũ cán bộ, nhân viên Văn phòng và khối Đội/Tổ trưởng hầu hết đều tâm huyết gắn bó với Công ty, luôn nêu cao ý chí  trách nhiệm, vượt khó, tận tụy với công việc, có tinh thần đoàn kết hiệp đồng giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Ghi nhận những kết quả đã đạt được, Công ty cũng đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018 lên nhận Giấy khen.

    Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương Hội nghĩ đã diễn ra tốt đẹp, ghi nhận lại những tâm huyết của tất cả cán bộ, công nhân viên trong công ty. Hội nghị hướng đến với những ý chí quyết tâm vươn tới tầm cao mới trong hoạt động kinh doanh hiệu quả, uy tín, bền vững hơn của thương hiệu bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đến với khách hàng.

Video

Khách hàng