Hội nghị tổng kết công tác năm 2019

Trong không khí cả nước đang đón chào xuân mới Canh Tý 2020, hôm nay, ngày 11/01/2020, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả hoạt động dịch vụ bảo vệ của Công ty trong năm 2019, tìm ra những hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức, vận hành hoạt động bảo đảm an ninh, an toàn mục tiêu của Công ty trước yêu cầu ngày càng cao của khách hàng; đồng thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã có nhiều cố gắng nỗ lực trong hoạt động của Công ty. Qua đó tiếp tục khơi dậy, phát huy mạnh mẽ nội lực, trí tuệ của cán bộ, nhân viên trong Công ty; bảo đảm Công ty ngày càng phát triển có chiều sâu, toàn diện, vững chắc và bền vững; nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ, làm hài lòng khách hàng; ngày càng khẳng định thương hiệu của Công ty trên thị trường.

Hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-2020), Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đã lựa chọn địa điểm tổ chức Chương trình Tổng kết tại Hội trường Bộ tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Viếng, dâng hoa tại lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tổ chức văn nghệ chào mừng hội nghị.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị Tổng kết có đầy đủ Ban lãnh đạo của công ty, Đại biểu khách mời thuộc Đảng ủy khối doanh nghiệp Quận Hoàng Mai, cán bộ cơ quan Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội/Bộ Công an (C06); các cán bộ văn phòng Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nôi, Các đồng chí đội trưởng, đội phó, tổ trưởng và các cá nhân tiêu biểu của công ty; Các đồng chí nguyên là cán bộ đã từng công tác tại Công ty qua các thời kỳ, đồng thời đến dự Hội nghị còn có các ông bà là thân nhân, phu nhân, phu quân của cán bộ trong công ty.

Ông Đỗ Tất Luận – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty Báo cáo Tổng kết năm 2019 và giao nhiệm vụ cho các phòng ban trong năm 2020.

Bà Nguyễn Hồng Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội lên phát biểu chỉ đạo công tác xây dựng Đảng đối với doanh nghiệp

 Những kết quả đạt được trong năm 2019 của toàn thể cán bộ, nhân viên là đáng trân trọng, tự hào. Đội ngũ cán bộ, nhân viên Văn phòng và khối Đội/Tổ trưởng hầu hết đều tâm huyết gắn bó với Công ty, luôn nêu cao ý chí  trách nhiệm, vượt khó, tận tụy với công việc, có tinh thần đoàn kết hiệp đồng giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Ghi nhận những kết quả đã đạt được, Công ty cũng đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương Hội nghĩ đã diễn ra tốt đẹp, ghi nhận lại những tâm huyết của tất cả cán bộ, công nhân viên trong công ty. Hội nghị hướng đến với những ý chí quyết tâm vươn tới tầm cao mới trong hoạt động kinh doanh hiệu quả, uy tín, bền vững hơn của thương hiệu bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đến với khách hàng.

Video

Client