Khai giảng chương trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp khóa I

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Trường Sơn Hà Nội là một doanh nghiệp kinh doanh có điều kiện hay nói cách khác là một nghề kinh doanh đặc biệt, có sự giám sát, quản lý chặt chẽ của Cơ quan quản lý nhà nước. Trong quá trình hoạt động Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Trường Sơn Hà nội luôn luôn hướng đến sự hoàn thiện về chất lượng dịch vụ cũng như chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên bảo vệ. Chính vì lẽ đó Công ty đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo nhân viên bảo vệ chuyển nghiệp khóa I tại trụ sở chính của công ty tòa nhà 89B Đường Hồ Đền Lừ – Hoàng Văn Thụ – Hà Nội.

Đội ngũ Giảng viên của công ty là những cán bộ Công an, Quân đội nghỉ hưu, có kinh nghiệm, có kiến thức  xã hội, có trình độ pháp luật và chuyên môn nghiệp vụ để truyền đạt cho học viên. Đội ngũ gồm 40 học viên có mặt bằng văn hóa, có trình độ nhận thức xã hội, có nhu cầu học tập và có tâm huyết với nghề dịch vụ bảo vệ.

Về tham dự buổi khai giảng lớp đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp ngày hôm nay có sự hiện diện của ông Đỗ Tất Luận –Thạc sĩ kinh tế, Cử nhân Luật Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Trường Sơn Hà nội lên tuyên bố khai giảng Lớp đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp khóa I năm 2012.
Dưới đây là một số hình ảnh tổng hợp về buổi lễ khai giảng.

Video

Client