Triển khai bảo vệ tại nhà máy Marujyu Việt Nam.

Công ty TNHH Marujyu Việt Nam là nhà máy chuyên gia công kim loại tấm bằng công nghệ Laser dạng đơn và dạng phức hợp có vốn đầu tư từ Nhật Bản.  Với nền kinh tế phát triển, nền công nghệ tiên tiến, Nhật Bản luôn muốn đầu tư sang nước ngoài và Việt Nam là quốc gia hàng đầu, đối tác tin cậy của Nhật.

Đi cùng với sự phát triển kinh tế xây dựng đất nước, thì yêu cầu về an ninh trật tự cũng có những bước chuyển không ngừng, nhu cầu về đảm bảo con người và tài sản, giữ gìn an ninh các doanh nghiệp ngày càng đòi sự chuyên nghiệp hơn. Nhật Bản luôn coi trọng sự an toàn và nhu cầu về đảm bảo con người và tài sản cao, nắm bắt theo nhu cầu thị trường Nhà máy Marujyu đã tin tưởng và lựa chọn Trường Sơn Hà Nội là đơn vị bảo vệ  của nhà máy.

Được sự tin tưởng của khách hàng, ngày 20/5/2018, Công ty Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đã triển khai công tác bảo vệ Nhà máy Marujyu tọa lạc tại Khu công nghiệp Đồng Văn II, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Phạm vi mục tiêu bảo vệ bao gồm: Thiết bị, đồ đạc, ô tô, xe máy và các tài sản liên quan khác … Ngoài ra, các nhân viên bảo vệ Trường Sơn Hà Nội sẽ giám sát, theo dõi nhân viên, khách đến liên hệ công tác, các nhà thầu tại nhà máy, đăng ký, kiểm soát tài sản mang vào nhà máy, đồng thời ngăn chặn các tài sản không được phép mang ra khi chưa có sự cho phép của các cấp có thẩm quyền trong nhà máy.

Bảo vệ tại nhà máy Marujyu Việt Nam

Mục tiêu trước tiên của dịch vụ bảo vệ Công ty Trường Sơn Hà Nội là hỗ trợ khách hàng trong việc phòng ngừa thiệt hại, mất mát mà nguyên nhân là do thiếu các hoạt động và biện pháp an toàn, an ninh cần thiết. Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ chịu trách nhiệm trong khi thực thi nhiệm vụ được giao. Toàn bộ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho các cán bộ công nhân viên và bảo vệ tài sản của Nhà máy.

Ngoài ra, các nhân viên bảo vệ sẽ có trách nhiệm chỉ dẫn, hướng dẫn khách thăm hoặc đến liên hệ công tác. Hơn thế nữa, các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Trường Sơn Hà Nội liên tục tuần tra nhằm phát hiện các trường hợp nguy hiểm, mất an toàn, các trường hợp cần trợ giúp, tai nạn, vụ việc lộn xộn, mất trật tự, trộm cắp và các hoạt động khác có ảnh hưởng tới nhiệm vụ bảo vệ và tài sản trong phạm vi của Nhà máy. Mọi trường hợp khẩn cấp sẽ được nhân viên bảo vệ thông báo kịp thời tới Ban Lãnh đạo Nhà máy và tới Ban Chỉ huy đội bảo vệ tại mục tiêu, Phòng chỉ huy nghiệp vụ và các bộ phận phản ứng nhanh thuộc Công ty bảo vệ Trường Sơn Hà Nội nhằm trợ giúp mục tiêu bảo vệ như: đội cơ động, đội kiểm tra điều lệnh nghi thức.v..v..để kịp thời có giải pháp hoặc phối hợp giải quyết tại chỗ.

Trước tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chất lượng dịch vụ tốt, đồng thời luôn đề cao và tôn vinh giá trị khách hàng từ đó mà Marujyu Việt Nam đã lựa chọn Trường Sơn Hà Nội là đơn vị bảo vệ của nhà máy.

 

Một số hình ảnh triển khai :

 

 

Video

Client