Triển khai bảo vệ bệnh viện Tim Hà Nội – Cơ sở 2

Bệnh viện Tim Hà Nội ( cơ sở 2) tọa lạc tại số 34 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Sứ mệnh của bệnh viện Tim là khám và điều trị bệnh tim mạch cho nhân dân thủ đô Hà Nội, nhân dân trên cả nước trên cả 5 lĩnh vực tim mạch: nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, tim mạch can thiệp, tim mạch chuyển hóa. Mỗi ngày, Bệnh viện tiếp đón hàng nghìn bệnh nhân đến khám và điều trị.

Để đảm bảo an ninh, an toàn trong bệnh viện và tạo sự yên tâm cho bệnh nhân đến và điều trị, ngày 01/7/2018 Công ty CPDV Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đã triển khai  bảo vệ với quy trình chuyên nghiệp, hiệu quả đem lại sự tin tưởng, hài lòng với bệnh viện và bệnh nhân khi đến khám và điều trị.

 Bảo vệ bệnh viện Tim Hà Nội – cơ sở 2

Mỗi ngày, bệnh viện tiếp đón, khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân. Với tính chất phức tạp đó, Công ty Bảo vệ Trường Sơn đã lên phương án bảo vệ chuyên nghiệp – hiệu quả – cơ động trong mọi tình huống xảy ra tại bệnh viện.Mục tiêu trước tiên của dịch vụ bảo vệ Công ty Trường Sơn Hà Nội là hỗ trợ các y bác sỹ và bệnh nhân  trong việc phòng ngừa thiệt hại, mất mát mà nguyên nhân là do kẻ xấu lợi dụng chỗ đông người, nơi khám chữa bệnh để mưu toan ý đồ trộm cắp tài sản, gây rối. Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ chịu trách nhiệm trong khi thực thi nhiệm vụ được giao. Toàn bộ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho các y bác sỹ, bệnh nhân  và bảo vệ tài sản của bệnh viện.

Ngoài ra, các nhân viên bảo vệ sẽ có trách nhiệm chỉ dẫn, hướng dẫn bệnh nhân đến khám và điều trị. Hơn thế nữa, các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Trường Sơn Hà Nội liên tục tuần tra nhằm phát hiện các trường hợp nguy hiểm, mất an toàn, các trường hợp cần trợ giúp, tai nạn, vụ việc lộn xộn, mất trật tự, trộm cắp và các hoạt động khác có ảnh hưởng tới nhiệm vụ bảo vệ và tài sản trong phạm vi của bệnh viện. Mọi trường hợp khẩn cấp sẽ được nhân viên bảo vệ thông báo kịp thời tới Ban Lãnh đạo bệnh viện và tới Ban Chỉ huy đội bảo vệ tại mục tiêu, Phòng chỉ huy nghiệp vụ và các bộ phận phản ứng nhanh thuộc Công ty bảo vệ Trường Sơn Hà Nội nhằm trợ giúp mục tiêu bảo vệ như: đội cơ động, đội kiểm tra điều lệnh nghi thức.v..v..để kịp thời có giải pháp hoặc phối hợp giải quyết tại chỗ.

Kiểm soát, trông giữ phương tiện ra/vào bệnh viện

Trước tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chất lượng dịch vụ tốt, đồng thời luôn đề cao và tôn vinh giá trị khách hàng từ đó đã lựa chọn Trường Sơn Hà Nội là đơn vị bảo vệ của bệnh viện.

Một số hình ảnh triển khai:

Video

Client