Triển khai bảo vệ công trường chung cư One 18

Chung cư One 18 Ngọc Lâm tọa lạc tại số 298 Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Là dự án chung cư cao cấp của công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh IDB Việt nam.JSC. Với lợi thế về vị trí nằm ở khu vực có nhu cầu nhà ở lớn, giao thông thuận tiện, rất gần khu vực trung tâm Thủ Đô, chung cư One 18 Ngọc Lâm hứa hẹn là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Dù là bên phía Long Biên nhưng từ Chung cư One 18 vào trung tâm nội thành rất nhanh chóng và tiện lợi. Chính vì vậy, khá nhiều gia đình và cư dân sống trong khu vực phố cổ có xu hướng tìm mua nhà ở khu vực này. Do đó để đảm bảo an ninh, an toàn về tài sản cũng như tình hình an ninh trật tự cho cư dân đến ở , ngay từ ban đầu Chủ đầu tư đã lựa chọn Công ty CPDV Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội là đơn vị bảo vệ khi đang còn là gia đoạn công trường. Ngày 08/7/2018 được sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ của Chủ đầu tư, Công ty bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đã tiến hành triển khai bảo vệ công trường chung cư One 18.

Triển khia bảo vệ công trường chung cư One 18

Dịch vụ cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Trường Sơn nhằm mục đích chính là bảo vệ tài sản thuộc công trường . Phạm vi mục tiêu bảo vệ bao gồm: thiết bị, máy móc, đồ đạc, và các tài sản liên quan khác …Ngoài ra, các nhân viên bảo vệ Trường Sơn Hà Nội sẽ giám sát, theo dõi công nhân nhà thầu, kiểm soát tài sản nhà thầu thi công tại công trường.

Trước sự tin tưởng của khách hàng  về chất lượng dịch vụ, công tác triển khai bảo vệ  được tiến hành nhanh chóng.Các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ chịu trách nhiệm trong khu vực thực thi nhiệm vụ được giao. Toàn bộ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho các cán bộ công nhân viên và bảo vệ tài sản của tòa nhà.

Một số hình ảnh triển khai:

 

 

 

Video

Client