Triển khai bảo vệ công trường chung cư Pentstudio

Chung cư Pentstudio là dự án Condotel đầu tiên tại Hà Nội, nằm tại quận Tây Hồ – là vùng lõi của thủ đô, khu vực này tập trung nhiều người nước ngoài và giới trí thức Việt sinh sống và làm việc, được các chuyên gia nhận định là khu vực có trình độ dân trí cao của Hà Nội. Thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại của quận Tây Hồ, Chung cư PentStudio Tây Hồ nhận nhiều thuận lợi về giao thông vì dự án gần các tuyến đường huyết mạch của Hà Nội như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ. Vì thế ngày từ giai đoạn đầu để đảm bảo cho tất cả các vấn đề về an ninh, an toàn , trật tự từ giai đoạn công trường đến giai đoạn hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho cư dân, Chủ đầu tư đã lựa chọn Công ty Cổ phần Dịch vụ  Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội là đơn vị bảo vệ cho công trường của dự án.

Được sự tin tưởng của khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ công trường, Ngày 01/8/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đã triển khai công tác bảo vệ tại dự án công trường Pentstudio.

Triển khai bảo vệ tại công trường Pentstudio – 699 Lạc Long Quân.

Dịch vụ cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội nhằm mục đích chính là bảo vệ tài sản thuộc dự án. Phạm vi mục tiêu bao gồm: thiết bị, máy móc, vật tư hàng hóa, đồ đạc, chất thải và các tài sản liên quan khác. Ngoài ra các nhân viên bảo vệ Trường Sơn Hà Nội sẽ giám sát, theo dõi nhà thầu thi công, kiểm soát tài sản, vật tư hàng hóa nhà thầu thi công tại mục tiêu.

Bảo vệ kiểm soát tài sản, vật tư hàng hóa nhà thầu thi công tại mục tiêu.

Với mỗi công trình, dự án, Công ty Bảo vệ Trường Sơn sẽ có các phương án bảo vệ riêng phù hợp, quy trình kiểm soát khác nhau để đảm bảo an ninh, an toàn về tài sản trang thiết bị, con người và đảm bảo tất cả công nhân thực hiện đúng nội quy, quy định công trường. Mỗi nhân viên bảo vệ đưa về mục tiêu làm việc đều là những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ, có khả năng nhanh nhạy ứng phó, xử lý các tình huống phát sinh gây mất an toàn tại mục tiêu.

Một số hình ảnh triển khai:

Video

Khách hàng