Triển khai bảo vệ Khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ

Khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ tọa lạc tại một địa điểm tuyệt đẹp nằm trung tâm thành phố Việt Trì trên Đường Lễ hội Trần Phú đối diện là Công viên Văn Lang xinh đẹp với nhiều hạng mục vui chơi và hồ rộng lớn. Khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế được trang bị tiện nghi đầy đủ, dịch vụ cao cấp tạo cho quý khách sự thoải mái. Ngày 22/9/2018, Khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ tổ chức Lễ Khai Trương, công tác cho buổi lễ được chuẩn bị chu đáo nhất là vấn đề an ninh, an toàn.

Được sự tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bảo vệ của khách hàng, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đã thực hiện công tác triển khai cho Lễ Khai Trương Khách sạn Sài Gòn – Phú thọ diễn ra an toàn, hiệu quả.

Bảo vệ Khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ

Khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ  là một trong những khách sán cung cấp dịch vụ của cơ sở lưu trú, ăn uống. Tùy vào mức độ cung cấp chất lượng của dịch vụ mà khách sạn được phân cấp thành sao và Khách sạn Sài Gòn – Phú Thọ đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế. Do đó để đảm bảo an ninh, an toàn cho Khách sạn, Công ty Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đã lên phương án, nhiệm vụ bảo vệ tài sản và an ninh của khách hàng, bảo vệ tài sản cán bộ nhân viên của khách sạn và những cơ sở vật chất của khách sạn:

–  Bảo vệ tài sản của khách hàng mang theo

–  Bảo vệ tài sản của cán bộ nhân viên của khách sạn

–  Bảo vệ những cơ sở vật chất hiện hữu có trong khách sạn

–  Bão vệ an ninh cho khách hàng và cán bộ công nhân viên của khách sạn.

Hơn thế nữa, các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Trường Sơn Hà Nội liên tục tuần tra nhằm phát hiện các trường hợp nguy hiểm, mất an toàn, các trường hợp cần trợ giúp, tai nạn, vụ việc lộn xộn, mất trật tự, trộm cắp và các hoạt động khác có ảnh hưởng tới nhiệm vụ bảo vệ và tài sản trong phạm vi của Khách sạn. Mọi trường hợp khẩn cấp sẽ được nhân viên bảo vệ thông báo kịp thời tới Ban Lãnh đạo Kho hàng và tới Ban Chỉ huy đội bảo vệ tại mục tiêu, Phòng chỉ huy nghiệp vụ và các bộ phận phản ứng nhanh thuộc Công ty bảo vệ Trường Sơn Hà Nội nhằm trợ giúp mục tiêu bảo vệ như: đội cơ động, đội kiểm tra điều lệnh nghi thức.v..v..để kịp thời có giải pháp hoặc phối hợp giải quyết tại chỗ.

Một số hình ảnh triển khai:

Video

Client