Triển khai bảo vệ Nhà máy cà phê Phúc Sinh – Sơn La

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội là một doanh nghiệp kinh doanh có điều kiện và là nghề kinh doanh dịch vụ đặc thù đem lại an ninh, an toàn cho mục tiêu bảo vệ. Những năm qua, Công ty đã phát huy tốt những thế mạnh phát triển khách hàng, ký nhiều hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ đem lại sự an tâm, tin tưởng, an toàn cho khách hàng. Với thế mạnh và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, Công ty Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đã cung cấp dịch vụ bảo vệ rộng khắp Miền Bắc và Miền Trung.

Ngày 01/11/2018, được sự tin tưởng của khách hàng, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội thực hiện công tác triển khai bảo vệ Nhà máy cà phê Phúc Sinh – Sơn La. Nhà máy cà phê Phúc Sinh – Sơn La toạ lạc tại Bản Mạt, xã Chiềng Mung, Huyện Mai Sơn, Tỉnh Sơn La – chuyên sản xuất, cung cấp cà phê cho thị trường toàn quốc.

Dịch vụ cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Trường Sơn Hà Nội nhằm mục đích chính là bảo vệ tài sản Nhà máy. Phạm vi mục tiêu bảo vệ bao gồm: Thiết bị, đồ đạc, ô tô, xe máy và các tài sản liên quan khác …Ngoài ra, các nhân viên bảo vệ Trường Sơn Hà Nội sẽ giám sát, theo dõi nhân viên, khách đến liên hệ công tác, các nhà thầu tại nhà máy, đăng ký, kiểm soát tài sản mang vào nhà máy, đồng thời ngăn chặn các tài sản không được phép mang ra khi chưa có sự cho phép của các cấp có thẩm quyền trong nhà máy.

Bảo vệ Nhà máy Cà phê Phúc Sinh – Sơn La

Việc duy trì và yêu cầu mọi người tuân thủ nội quy, qui định của Nhà máy cũng nằm trong mục đích bảo vệ của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Trường Sơn Hà Nội. Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Trường Sơn Hà Nội luôn hoạt động theo một nguyên lý rõ ràng nhằm cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Quý khách hàng bao gồm: Nhân viên, tài sản của Nhà máy và luôn đảm bảo an toàn cho tài sản trong khu vực mục tiêu. Các hoạt động của Công ty Trường Sơn Hà Nội được chỉ đạo một cách chặt chẽ nhằm mang lại an toàn cao nhất và giảm thiểu tối đa các thiệt hại cho Nhà máy.

Một số hình ảnh triển khai:

Video

Client