Triển khai bảo vệ nhà máy Kuwana – Hà Nam

Dự án nhà máy Kuwana Việt Nam tại Khu công nghiệp Đồng Văn III, Duy Tiên, Hà Nam là nhà máy có vốn đầu tư từ Nhật Bản với chủ đầu tư là Công ty TNHH Kuwana chuyên sản xuất, gia công, lắp ráp các linh kiện và sản phẩm nhựa với quy mô lớn. Ngay từ giai đoạn công trường xây dựng, nhà máy Kuwana đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội để bảo vệ nhà máy.

Ngày 01/03/2019, được sự tin tưởng của khách hàng Công ty Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đã triển khai bảo vệ nhà máy Kuwana tại Khu công nghiệp Đồng Văn III, Duy Tiên, Hà Nam. Với chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt, hiệu quả và được sự tin tưởng của khách hàng, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đã phát triển dịch vụ bảo vệ mạnh mẽ ở các nhà máy tại Khu công nghiệp Đồng Văn I, Đồng Văn II, và Đồng Văn III  của huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Bảo vệ tại Nhà máy Kuwana, KCN Đồng Văn III, Duy Tiên, Hà Nam

Với mô hình nhà máy, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đã lên phương án bảo vệ cho từng mục tiêu. Phạm vi mục tiêu bảo vệ bao gồm: Thiết bị, đồ đạc, ô tô, xe máy và các tài sản liên quan khác …Ngoài ra, các nhân viên bảo vệ Trường Sơn Hà Nội sẽ giám sát, theo dõi nhân viên, khách đến liên hệ công tác, các nhà thầu tại nhà máy, đăng ký, kiểm soát tài sản mang vào nhà máy, đồng thời ngăn chặn các tài sản không được phép mang ra khi chưa có sự cho phép của các cấp có thẩm quyền trong nhà máy.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, đội ngũ Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên nhiệt huyết trong công việc, Công ty Cổ phần Dich vụ Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu và là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Video

Client