Triển khai bảo vệ tại Vincom 3 tỉnh Hà Tĩnh, Việt Trì, Thái Bình.

Vincom là thương hiệu kinh doanh mặt bằng bán lẻ thuộc Tập đoàn Vingroup. Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành các trung tâm thương mại đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam. Do đặc thù của Vincom là cung cấp nhiều dịch vụ thương mại với diện tích mặt hàng rộng nên việc bảo vệ và kiểm soát là rất cần thiết.

Để đáp ứng những nhu cầu an ninh với mức độ và cách thức hoạt động khác nhau, chúng tôi đã thiết lập các hệ thống bảo vệ riêng biệt cho các Vicom từng tỉnh.

Mục tiêu của chúng tôi là giám sát, bảo vệ tài sản cũng như an ninh, trật tự an toàn cho hệ thống Vincom, an ninh, an toàn cho khách hàng và các cán bộ, nhân viên trong Vincom, đồng thời cũng tránh những đối tượng xấu gây tổn thất tài sản cũng như mất trật tự an ninh.

Hơn nữa, hầu hết tất cả các nhân viên bảo vệ Trường Sơn Hà Nội tại các Vincom đều có trình độ học vấn, trình độ chuyên môn cao có tác phong nhanh nhẹn làm việc lịch sự linh hoạt. Tạo nên nét văn minh trong giao tiếp nhưng vẫn chặt chẽ trong việc kiểm tra kiểm soát hàng hóa, khách hàng ra vào mục tiêu. Điều này làm cho khách hàng cảm thấy an toàn, thoải mái khi đến với Vincom.

Một số hình ảnh triển khai:

Tuần tra kiểm soát khu vực bảo vệ Vincom Thái  Bình.

Hướng dẫn nghiệp vụ tuần tra kiểm soát vòng ngoài tại Vincom. 

Video

Client