Triển khai bảo vệ tại vinpro các tỉnh phía Bắc.

Vinpro là thương hiệu kinh doanh  bán lẻ các mặt hàng điện tử – công nghệ. Vinpro là một trong những đơn vị sở hữu, quản lý và vận hành kinh doanh tại các trung tâm thương mại đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam. Do đặc thù của Vinpro là cung cấp nhiều dịch vụ thương mại với diện tích mặt hàng rộng nên việc bảo vệ và kiểm soát là rất cần thiết.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các trung tâm thương mại, vincom+, hệ thông các showroom, Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đã trở thành đơn vị uy tin, tin cậy cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Vinpro

Hiện tại, Vinpro phát triển rộng khắp cả nước, do đó để đáp ứng những nhu cầu an ninh với mức độ và cách thức hoạt động khác nhau, Công ty Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đã thiết lập các hệ thống bảo vệ riêng biệt cho các Vinpro các tỉnh từ Quảng Bình trở ra các tỉnh phía Bắc

Bảo vệ tại Vinpro Hạ Long

Bảo vệ tại Vinpro Yên Bái

Bảo vệ tại Vinpro Quảng Bình

Công ty Bảo vệ Trường Sơn Hà Nội đã lên phương án  giám sát, bảo vệ tài sản cũng như đảm bảo an ninh, trật tự an toàn cho hệ thống Vinpro, an ninh, an toàn cho khách hàng và các cán bộ, nhân viên trong Vinpro, đồng thời cũng tránh những đối tượng xấu gây tổn thất tài sản cũng như mất trật tự an ninh.

Hơn nữa, hầu hết tất cả các nhân viên bảo vệ Trường Sơn Hà Nội tại các Vinpro đều có trình độ học vấn, trình độ chuyên môn cao có tác phong nhanh nhẹn làm việc lịch sự linh hoạt. Tạo nên nét văn minh trong giao tiếp nhưng vẫn chặt chẽ trong việc kiểm tra kiểm soát hàng hóa, khách hàng ra vào mục tiêu. Điều này làm cho khách hàng cảm thấy an toàn, thoải mái khi đến với Vinpro.

Một số hình ảnh triển khai:

Bảo vệ tại Vinpro Tuyên Quang

Bảo vệ VinPro Hải Phòng

Bảo vệ tại Vinpro Thanh Hóa

Video

Client